BAO RÁC Y TẾ ĐỰNG CHẤT THẢI NGUY HẠI

BAO RÁC Y TẾ ĐỰNG CHẤT THẢI NGUY HẠI

Tại các điểm khai báo y tế giao cắt giữa các tỉnh thành, việc sử dụng bao rác y tế chứa chất thải thải ra từ các tài xế khi đến chốt khai báo. Các loại chất thải được thải ra như Khẩu trang y tế, khăn giấy; vỏ chai các tài xế mang theo khi đến trạm khai báo; sẽ được cho vào các thùng rác đã lồng sẵn bao rác tự phân huỷ để mang đi xử lý.

bao rác y tế đựng chất thải
Bao rác y tế được sử dụng nhiều tại các chốt khai báo y tế

CÁC LOẠI BAO RÁC Y TẾ THÔNG DỤNG

Bao rác y tế có nhiều màu sắc tương ứng với các loại chất thải thu gom. Tại các khu vực khai báo y tế bao rác màu vàng được sử dụng nhiều. Bao rác y tế màu vàng ứng với loại chất thải lây nhiễm và được bỏ vào thùng rác y tế màu vàng. 

Bao rác có đủ kích thước cho các loại thùng rác như; 15 lít, 30 lít, 120 lít, 240 lít và bao rác cho các xô nắp xoay.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BAO RÁC Y TẾ

Công ty Nhà Phố ĐH là đơn vị chuyên kinh doanh phân phối các loại bao rác y tế, thùng rác y tế trên toàn quốc. Với chất lượng và giá cả hợp lý, chính sách hỗ trợ giao hàng; tư vấn khách hàng tận tâm cũng như đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. 

>>Túi đựng rác thải y tế<<

mua bao rác y tế

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0943.050.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon