Chung tay xây dựng đô thị văn minh từ việc đặt thùng rác nhựa trên các tuyến phố

Chung tay xây dựng đô thị văn minh từ việc đặt thùng đựng rác nhựa trên các tuyến phố

Việc xây dựng đô thị văn minh luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó cảnh quan đô thị là một trong những chỉ tiêu mà các tỉnh đặt ra. Từ việc xây dựng các công trình cảnh quan, cây xanh, vỉa hè và địa điểm đặt thùng đực rác nhựa được các cơ quan môi trường, ủy ban các huyện thị thực hiện hiệu quả mang lại điểm nhấn cho cảnh quan đô thị.

Thùng đựng rác nhựa

Thùng đựng rác nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu với giá thành hợp lý, độ bền cao; dễ dàng kết nối với các phương tiện thu gom rác thuận tiện cho việc thu gom xử lý rác.

mua thùng đựng rác

Lựa chọn loại thùng đựng rác nhựa phù hợp

Công ty cổ Nhà Phố ĐH cung cấp đủ các loại thùng đựng rác nhựa với kích thước và dung tích khác nhau.

Hỗ trợ làm logo khẩu hiệu cho các chương trình của huyện, tỉnh triển khai để in trên thùng rác. Thùng rác với logo khẩu hiện trên thùng góp phần rất lớn để phát triển phong trào văn minh đô thị và là bộ mặt của tỉnh.

thùng rác đặt ven đường thùng rác gia đình

Thùng rác với chất liệu nhựa HDPE siêu bền, chống tia UV, nhiệt độ cao. Với nắp đậy kín ngăn mùi và bánh xe dễ dàng di chuyển thùng rác.

thùng đựng rác ven đường

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0943.050.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon