Vì môi trường “XANH-SẠCH-ĐẸP” và bảo vệ cho cuộc sống luôn xanh Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH  được ra đời vào năm 2015. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH đã có những bước phát triển không ngừng và là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường nhập khẩu phục vụ cho việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải.

Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH còn là nhà cung cấp và đề xuất phát triển chiến lược cho các đơn vị là đại lý thùng rác của Nhà Phố ĐH trên toàn quốc. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận trong khâu sản xuất tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính điều này đã mang về cho chúng tôi hơn 1000 khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất những các sản phẩm và nhập khẩu hàng đầu các thiết bị trong ngành môi trường đô thị, y tế từ nhựa HDPE, nhựa Composite và Inox: Thùng rác, xe gom rác, bốt gác, nhà vệ sinh di động…… Mang đến tay khách hàng những “Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất”

TRIẾT LÝ CỦA CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành để đem đến sản phẩm cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh, sản xuất và nhập khẩu thùng rác đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

– Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Chính vì vậy, Nhà Phố ĐH áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những vấn đề đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH:

  • Thùng rác Composite các loại
  • Thùng rác nhựa HDPE
  • Thùng rác Y tế – Bệnh Viện
  • Thùng rác Inox các cấp, nhiều mẫu mã, chủng loại
  • Gia công xe gom rác các loại bằng tôn và bằng composite
  • Cabin bảo vệ các loại bằng composite 
  • Nhà vệ sinh composite siêu bền, siêu đẹp

Với phương châm hoạt động “Cung cấp những sản phẩm hữu ích và tiện lợi đến khách hàng” Công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

LIÊN HỆ MUA HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ PHỐ ĐH

136B HÀM NGHI, THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ, TỈNH QUẢNG TRỊ

Hotline:

Mr. Hà: 0931.917.678
Mr. Phúc: 0905.054.919
Mr. Sang: 0943.050.246