Thùng rác khu vực cách ly

Sự cần thiết của thùng rác khu vực cách ly

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 các khu vực cách ly; được các địa phương triển khai nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Cần trang bị thùng rác khu vực cách ly để phân loại; thu gom, xử lý rác thải trong công tác phòng, chống dịch. 

Trong yêu cầu việc quản lý chất thải khi cách ly y tế khu vực cách ly tập trung bao gồm; khẩu trang, khăn, giấy lau mũi, miệng thải bỏ của người được cách ly phải được bỏ vào thùng rác khu vực cách ly; và trang bị túi đựng chất thải màu vàng; sau đó xịt cồn 70 độ để khử trùng và buộc chặt miệng túi; sau đó bỏ vào thùng đựng chất thải có lót túi, có nắp đậy kín đặt ở quanh khu vực khu cách ly.

thùng rác khu vực cách ly

Mua thùng rác khu vực cách ly ở đâu?

Công ty CP Nhà Phố ĐH là địa chỉ uy tín cung cấp các loại thùng rác khu vực cách ly; với chất liệu nhựa HDPE có khả năng chịu tác động của thời tiết; độ bền cao và có nắp đậy kín ngăn mùi hiệu quả.

Thùng rác khu vực cách ly có nhiều màu sắc; và được in logo theo quy định để dễ dàng cho việc phân loại rác.

thùng rác y tế bệnh viện

Công ty CP Nhà Phố ĐH kinh doanh đầy đủ các mặt hàng Thùng rác; túi đựng rác, xe thu gom rác; trang bị đầy đủ cho các cơ sở y tế, khu vực cách ly toàn quốc.

Với khách hàng tại Quảng Trị, Quảng Bình, Huế sẽ được giao hàng trong ngày.

>>Thùng rác y tế<<

thùng đựng rác khu cách ly thùng đựng rác khu cách ly

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931917678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon