Cần bố trí thùng rác chuyên dụng để thu gom khẩu trang y tế

Cần bố trí thùng rác chuyên dụng để thu gom khẩu trang y tế

Thùng rác chuyên dụng là loại thùng rác không thể thiếu trong việc thu gom rác thải y tế tại các khu tập trung. Việc bố trí thùng rác chuyên dụng tại các điểm phù hợp để thu gom, lưu giữ khẩu trang y tế đã qua sử dụng là rất cấp thiết.

Xử lý rác thải y tế
Xử lý rác thải y tế

Tăng cường các biện pháp quản lý, thu gom và xử lý rác thải y tế

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 việc tăng cường biện pháp quản lý thu gom và xử lý chất thải y tế và khẩu trang thải bỏ sau khi sử dụng để phòng; chống dịch bệnh Covid-19.

UBND các tỉnh, thành phố tập trung tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đúng các khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế về việc sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch bệnh; tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân về việc sử dụng khẩu trang thông thường trong hoạt động sinh hoạt bình thường của người dân.

Đối với những loại khẩu trang này không có nguy cơ nhiễm bệnh thì được sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất của Bộ Y tế và sau khi sử dụng phải được bỏ vào đúng nơi quy định (thùng rác chuyên dụng có nắp đậy kín); không được thải ra ngoài môi trường và phải được thu gom; xử lý như đối với chất thải thông thường.

Tập trung bố trí thùng rác chuyên dụng tại các điểm phù hợp để thu gom; lưu giữ khẩu trang y tế đã qua sử dụng. Đồng thời yêu cầu các bệnh viện đa khoa tuyến huyện thu gom; vận chuyển, xử lý theo chất thải y tế nguy hại theo đúng quy định để ngăn ngừa nguy cơ phát tán mầm bệnh.

chất thải y tế thùng rác y tế

Các loại thùng rác chuyên dụng hiện nay

Các loại thùng rác y tế chuyên dụng được sản xuất với quy trình hiện đại. Chất liệu nhựa HDPE an toàn, bền, đảm bảo vệ sinh.

Thùng rác chuyên dụng
Các loại thùng rác y tế

Được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh chất lượng cao. Đặc tính của nhựa HDPE nguyên sinh là có tính đàn hồi cao, chịu tải và chịu nhiệt rất tốt, chống được sự ăn mòn của hóa chất. Không bị lão hóa hay bay màu dưới tác động trực tiếp của thời tiết mưa, nắng. Vì vậy, thùng rác được làm bằng nhựa HDPE thường rất đẹp và có độ bền cao. 

Thùng rác chuyên dụng được in biểu tượng và Logo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Nắp thùng được thiết kế kín không để cho rác thải bốc mùi, ngăn nước mưa…

Giá thùng rác y tế

>>>Thùng rác y tế<<<

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.
Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931917678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon