Bàn giao thùng rác công cộng tại Thành phố Đồng Hới – Quảng Bình

Bàn giao thùng rác tại Quảng Bình

Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố Đồng Hới phối hợp cùng công ty CP Nhà Phố ĐH tiến hành lắp đặt thùng rác tại Quảng Bình. 

Thùng rác được chuyển giao là loại thùng rác nhựa HDPE 120 lít. Việc bố trí các thùng rác dọc tuyến phố giúp cho việc xử lý thu gom rác dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tạo cho người dân thói quen để rác đúng nơi quy định; tránh xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.

thùng rác tại quảng bình

Lợi ích của việc sử dụng thùng rác công cộng dung tích lớn

Thùng rác tại quảng bình với thiết kế chuẩn quốc tế, có thể kể nối với xe thu gom rác. Rác thải sau khi cho vào thùng sẽ được thu gom bằng xe thu gom rác chuyên dụng. 

Với 2 bánh xe bằng cao su đúc giúp cho việc di chuyển thùng rác dễ dàng hơn.

Dung tích 120 lít đảm bảo việc chứa rác có thể đáp ứng trong vòng 1 – 2 ngày. 

thùng rác tại quảng bình

Thùng rác tại Quảng Bình giúp cảnh quan đô thị có diện mạo mới

Đô thị Xanh – Sạch – Đẹp luôn là điều các thành phố trên cả nước hướng đến. Việc đặt thùng rác ở dọc các tuyến phố giúp nâng cao chất lượng không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị. 

Việc lắp đặt thùng rác tại quảng bình không chỉ tạo diện mạo mới cho cảnh quan đô thị; mà quan trọng hơn là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Do vậy việc lắp đặt, triển khai thêm nhiều thùng rác công cộng dọc các tuyến phố là đòi hỏi bức bách từ thực tế.

>>>Thùng rác nhựa hdpe<<<

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.
Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0943.050.246
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon