Bàn giao xe gom rác thùng rác cho Trung Tâm Y Tế Huyện Phong Điền

Bàn giao xe gom rác thùng rác cho Trung Tâm Y Tế Huyện Phong Điền

Ngày 26/03/2021 Công ty Nhà Phố ĐH bàn giao xe gom rác thùng rác cho Trung Tâm Y Tế Huyện Phong Điền. Hiện nay tại các Trung Tâm Y Tế việc có thùng đựng rác; cũng như phân loại rác rất được chú trọng. Chất thải rắn y tế nếu không được phân loại, thu gom, quản lý và xử lý tốt sẽ là nguồn lây lan bệnh tật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người. Việc phát sinh các loại chất thải rắn y tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy trình quản lý, loại hình cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa, tỷ lệ các vật tư tái sử dụng được dùng trong hoạt động của bệnh viện và tỷ lệ bệnh nhân được chăm sóc và điều trị tại cơ sở trong ngày.

trung tâm y tế phong điền

thùng rác cho trung tâm y tế

Các loại thùng rác phân loại

Thùng rác chứa chất thải y tế thông thường

Các loại thùng rác cho Trung tâm y tế chứa chất tải thông thường có màu Xanh. Đây là các chất thải không phục vụ mục đích tái chế. Chất thải rắn sinh hoạt phát sinh trong sinh hoạt thường ngày của con người; chất thải ngoại cảnh, sản phẩm thải không nguy hại.

Thùng rác thông thường
Thùng rác chứa chất thải sinh hoạt

Thùng rác chứa chất thải lây nhiễm

Các chất thải có nguy cơ lây nhiễm cao: Mẫu bệnh phẩm, bông băng, kim tiêm.

Chất thải giải phẫu: Mô, bộ phận cơ thể người thải bỏ, xác động vật thí nghiệm

Chất thải lây nhiễm
Thùng rác chứa chất thải lây nhiễm

Thùng rác chứa chất thải gây độc tế bào

Dược phẩm thải bỏ hoặc vỏ chai thuốc, lọ thuốc; dụng cụ dính thuốc thuộc nhóm chất gây độc tế bào hoặc có cảnh báo gây hại từ nhà sản phẩm. 

 

 

 

Thùng rác chứa chất thải gây độc tế bào
Thùng rác chứa chất thải gây độc tế bào

>>>Thùng rác y tế 15 lít<<<

Quy định việc phân loại rác thải của thùng rác cho Trung Tâm Y Tế

Theo quy định về nguyên tắc chung, việc phân loại rác thải y tế phải được thực hiện càng gần nơi thải ra càng tốt. Các chất thải y tế độc hại không được để lẫn với các chất thải thông thường.

Các thùng rác cho trung tâm y tế tế được quy định màu vàng cho các nhóm thuộc chất thải y tế; màu xanh cho chất thải thông thường và màu đen cho chất thải hóa chất, các chất phóng xạ và trị xạ.

Các túi thu gom rác theo quy định tiêu chuẩn là loại nhựa polyethylene và polyprepylene; dung tích tối đa 0,1 m2 và phải được đánh dấu ở mức đầy là 2/3 của túi.

thùng rác cho trung tâm y tế phong điền
thùng rác cho trung tâm y tế phong điền

>>>Thùng rác y tế<<<

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.
Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931917678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon