Bàn giao thùng đựng rác bằng nhựa

Bàn giao thùng đựng rác bằng nhựa 240 Lít cho Công ty TNHH Thủy bộ Hải Hà

Thùng đựng rác bằng nhựa 240 Lít với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với các loại xe thu gom rác chuyên dụng. Thùng rác được làm bằng chất liệu nhựa HDPE thân thiện với môi trường. Không phai màu, chống tia UV à bền bỉ với thời gian.

thùng đựng rác thải 240 lít thùng đựng rác bằng nhựa 240 lít

Hiện nay vấn đề để rác đúng nơi quy định luôn là mối quan tâm của các công ty; nhà máy trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Trước tình hình đó, công ty TNHH Thủy bộ Hải Hà đã trang bị thêm nhiều thùng đựng rác bằng nhưa với dung tích 240 Lít nhằm tạo cho công nhân viên làm việc có một không gian sạch sẽ, hiện đại.

Việc đặt các thùng rác 240 lít tại các khu vực đông nhân viên qua lại; giúp cho khu vực đó luôn sạch sẽ, công nhân viên không cần phải đi xa để vứt rác. 

thùng rác 240 lít

Công ty Cổ Phần Nhà Phố ĐH là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại thùng đựng rác bằng nhựa với thể tích từ 2 – 1000 Lít. Đầy đủ kiểu dáng cũng như màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

thùng đựng rác 240 lít

>>>Thùng rác nhựa HDPE<<<

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.
Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931917678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon