Thùng rác bệnh viện, thùng rác y tế

Thùng rác bệnh viện, thùng rác y tế

Thùng rác bệnh viện, thùng rác y tế là các loại thùng rác nhựa được sản xuất theo chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại và chịu được tác động của hoá chất. 

Thùng rác bệnh viện góp phần cao trong việc thu gom, phân loại rác. Thùng rác bệnh viện có nhiều màu, mỗi màu có mỗi ý nghĩa riêng trong việc phân loại chất thải. Trên mỗi thùng rác bệnh viện đều có in logo theo quy định của bộ y tế.

thùng rác bệnh viện
Thùng rác bệnh viện theo màu sắc và quy định loại chất thải

Các loại thùng rác bệnh viện

Thùng rác với dung tích lớn để tập kết rác

Với dung tích 660 lít, có bánh xe dễ dàng di chuyển và thùng dày dặn. Thùng rác nhựa HDPE 660 lít đáp ứng được nhu cầu thu gom tập kết chất thải y tế tại bệnh viện để đưa đi xử lý.

Thùng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng kết nối với xe thu gom rác.

thùng rác y tế 660 lít
Thùng đựng rác 660 lít

Thùng rác cỡ vừa đặt quanh khuôn viên bệnh viện

Thùng rác bệnh viện với bánh xe và nắp đậy có dung tích vừa phải được đặt quanh khuôn viên bệnh viện; với chức năng thu nhận rác thải từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân; thải ra trong quá trình khám chữa bệnh. 

Với dung tích từ 60 đến 240 lít và có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và đưa đến các khu tập kết rác trong bệnh viện.

thùng đựng rác thải y tế
Các loại thùng rác được đặt quanh khuôn viên bệnh viện

Thùng rác nhỏ đặt tại các phòng khám bệnh và hành lang bệnh viện

Thùng rác với dung tích 15 đến 30 lít nhỏ gọn đặt tại các phòng khám, hành lang để người đến khám và bác sĩ để rác. Các loại rác thải được thải ra tại đây là các loại rác thải nguy hại; có khả năng lây nhiễm như bông băng, gạt và chất thải có bệnh nhân tiếp xúc. 

Thùng rác y tế
Thùng rác được đặt tại phòng khám bệnh và hành lang bệnh viện

Xô đựng bơm kim tiêm và chất thải được các điều dưỡng sử dụng

Các điều dưỡng khi đi kiểm tra, tiêm cho người bệnh sẽ để các dụng cụ sau khi sử dụng; vào các loại xô chuyên dụng có tay xách dễ dàng treo trên xe. Các vật liệu như kim tiêm sau khi tiêm cho người bệnh phải được cho vào hộp đựng bơm kim tiêm; tránh tình trạng bị đâm trúng trong quá trình vận chuyển

>>Thùng rác y tế<<

 

thùng đựng rác bệnh viện thùng đựng bơm kim tiêm

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931917678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon