Giao thùng rác nắp lật trường học cho trường Nguyễn Đình Chiểu

Thùng rác nắp lật trường học

Thùng rác nắp lật trường học được công ty Nhà Phố ĐH phối hợp cùng trường Nguyễn Đình Chiểu bàn giao lắp đặt nhằm mục đích tạo thói quen đặt rác đúng nơi quy định cho học sinh cũng như tạo không gian học đường sạch sẽ, hiện đại.

thùng rác nắp lật trường học

Thùng rác nắp lật trường học được thiết kế với nắp lật bên trên tiện lợi. Việc bỏ rác vào thùng không cần phải chạm tay vào mở nắp rất thuận tiện và vệ sinh.

Với chất liệu nhưa HDPE bền, chắc chắn thùng rác nắp lật là lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng.

Thùng rác trường học nắp lật

>>>Thùng rác nhựa HDPE<<<

THÙNG RÁC ĐÔ THỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NHÀ PHỐ ĐH

Thungracdothi.com là địa chỉ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp nhỏ lẻ và số lượng lớn sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn; Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được về sản phẩm chất lượng; dịch vụ nơi có đội ngũ nhân viên uy tín; sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.mua thùng rác tại huế
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các đơn vị trên toàn quốc để góp phần bảo vệ môi trường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN: Chiết khấu “đậm sâu”, chính sách linh hoạt, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi; chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ…
Công ty cổ phần nhà phố ĐH rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các loại thùng rác chất lượng cao, màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.
Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.
Thùng rác biển quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931917678
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon